Chào mừng Bạn đã đến với PARTNER GROUP VIETNAM!

Chia sẻ

Chào mừng Bạn đã đến với PARTNER GROUP VIETNAM!

Lời đầu tiên, xin thay mặt cho Đại Gia Đình PARTNER GROUP VIETNAM gửi đến Bạn lời cám ơn chân thành khi tình nguyện tham gia vào PartnerGroup.vn cũng như đồng ý đồng hành cùng Chúng Tôi để phát triển PartnerGroup.vn ngày càng lớn mạnh và bền vững hơn.

PartnerGroup.vn hy vọng rằng Bạn sẽ cống hiến những đóng góp hữu ích của mình khi tham gia vào Đại Gia Đình này như Chúng Tôi đã, đang và sẽ làm.

Là một thành viên mới, đôi lúc Bạn sẽ chưa quen và cảm thấy bối rối khi đến với Chúng Tôi….. Nhưng Bạn đừng quá lo lắng về điều đó, mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng và suôn sẻ hơn bởi vì kể từ bây giờ, bên cạnh Bạn luôn luôn có Chúng Tôi – Đại Gia Đình PARTNER GROUP VIETNAM.

Ngoài Chúng Tôi, trong thời gian Bạn tham gia nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh, sẽ luôn luôn có các Thành Viên trong Đại Gia Đình PARTNER GROUP VIETNAM sẵn lòng giúp Bạn mọi lúc, mọi nơi.

Dưới đây là một vài hướng dẫn trước khi Bạn bắt đầu tham gia cùng Chúng Tôi. Chúc Bạn luôn vui và gặp nhiều may mắn!

 

PARTNER GROUP VIETNAM hân hạnh chào đón Bạn ! —

Chúng Tôi xin gửi đến Bạn một trong những trang hữu ích nhất, giúp cho Bạn hiểu rõ hơn về Chúng Tôi, về những hoạt động của Đại Gia Đình PARTNER GROUP VIETNAM:

1. Những điều cần biết khi tham gia PARTNER GROUP VIETNAM
2. https://partnergroup.vn/gioi-thieu/

 

Nếu Bạn gặp khó khăn trong thời gian tham gia, sẽ luôn có những Tình Nguyện Viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Bạn tại nhóm FaceBook: PartnerGroup.vn. Bạn thường sẽ nhận được câu trả lời rất nhanh… nhưng xin hãy kiên nhẫn, hầu hết thắc mắc sẽ được giải đáp trong một vài ngày.

 

Trân Trọng!

Đại Gia Đình PARTNER GROUP VIETNAM kính bút !

Author: PARTNER GROUP

[ Mục và Tiêu Định Hướng của PARTNER GROUP VIETNAM ] 1.  Nhóm đối tác  là Công Ty kiểu mẫu của Tổ Chức Xã Hội nghề nghiệp, quy tụ Thành Viên là các Hướng Dẫn Viên/ Tourleader chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm chuyên… Xem Thêm >>