CHINA: SÂN BAY BẢO AN (QUẢNG CHÂU)

Chia sẻ

SÂN BAY BẢO AN

Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến tọa lạc tại làng in Huangtian, Quận Bảo AnThâm QuyếnQuảng ĐôngTrung Quốc, cách quận trung tâm 32 km. Sân bay này mở cửa ngày 12/10/1991 với diện tích 10,8 km2.

Năm 2009, 24.486.406 lượt khách thông qua, xếp thứ 5 trong các sân bay Trung Quốc. Dự báo đến năm 2012, đây là sân bay lớn thứ ba của Miền Nam Trung Quốc, sau Sân bay quốc tế Hong Kong và Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu.

Sân bay quốc tế Thâm Quyến sẽ là cửa ngõ với thành phố Thâm Quyến. Hình ảnh đầu tiên và cuối cùng mà hành khách đi máy bay có được về thành phố này là những gì được tạo nên bởi ấn tượng của hành khách về sân bay này.

T3 ở sân bay quốc tế Thâm Quyến có thể ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh mà những thương nhân trong nước và quốc tế và du khách có về Thâm Quyến.

Hai kiến trúc sư người Italia, Massimiliano và Doriana Fuksas đã giành thắng lợi trong cuộc thi thiết kế nhà ga mới ở sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến tại Trung Quốc. Nhà ga rộng 400,000 m2 này sẽ được xây dựng theo 3 giai đoạn với thành phần cuối cùng sẽ được hoàn thành vào năm 2035.

Author: NGUYỄN HẢI LUÂN

Bản thân là một người đam mê du lịch, cộng thêm niềm mong muốn kết nối các mối quan hệ: giữa Hướng Dẫn Viên Du Lịch với nhau, giữa Hướng Dẫn Viên với các đơn vị lữ hành, giữa các đơn vị lữ hành trong… Xem Thêm >>