CHINA: THÁP TRUYỀN HÌNH

Chia sẻ

THÁP TRUYỀN HÌNH
Tháp truyền hình mới sẽ đạt chiều cao 610m và được thiết kế để đón tiếp hàng ngày khoảng 10.000 khách tham quan. Đây là một công trình đa tính năng nằm tại tỉnh Quảng Đông gồm các nhà hàng, quán game, các khu triển lãm, phòng họp, khu mua sắm hay rạp chiếu phim 4D.
Tháp có 108 tầng với phía trên cùng là một khu quan sát. Trẻ em cao từ 1,2 m trở lên có thể mua vé vào Canton Tower, mức giá vào khoảng 75 – 150 tệ (263.000 – 526.000 đồng). Du khách có thể tham quan từ 9h đến 22h30, tùy vào từng khu vực.
Cấu trúc hình xoắn thừng được bao quanh bởi hai hình e-lip tạo thành một dạng vòng đai. Mọi thiết bị hoạt động của công trình kiến trúc sẽ được ẩn dưới nền nhà và tất cả các cơ sở hạ tầng liên lạc sẽ được đặt ở tầng hầm.

Tầng này cũng sẽ chứa một bảo tàng, nhà hàng, một không gian thương mại và chỗ đậu xe.
Các thang máy nhìn ra toàn cảnh và thang máy tốc độ cao, hai tầng và đóng kín sẽ phục vụ ở hai lối ra vào.

Ở độ cao từ 80 đến 170m sẽ có một phòng chiếu phim 4D, nhà hàng, quán cà phê và vườn hoa bên ngoài. Từ 170m trở lên sẽ có một cầu thang hình xoắn ốc giữa trời cao gần 200m.

Author: NGUYỄN HẢI LUÂN

Bản thân là người đam mê du lịch, cộng thêm đam mê đam mê du lịch mong muốn kết nối các mối quan hệ: giữa Hướng Viên Du Lịch với nhau, giữa Hướng Viên Viên với các đơn vị lữ hành, giữa các đơn vị… Xem Thêm >>