Chuyên Đề: VISA

Chia sẻ

[NHỮNG ĐIỀU TRƯỜNG HỌC KHÔNG BAO GIỜ DẠY BẠN] 
__________

Kính chào quý Thành Viên!

PARTNER GROUP VIETNAM chân thành cám ơn các thành viên đã bỏ thời gian quý báu để đến tham dự buổi Giao lưu chia sẻ về Chuyên Đề “VISA“.
Cám ơn về những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của chị Thai Dori Hiền và anh Lê Minh Chính cùng các anh chị hiện công tác trong ngành dịch vụ lữ hành, cám ơn về tinh thần ham học hỏi và thiện chí để đến với nhau… Và qua một buổi sáng chia sẻ cùng nhau, có lẽ các anh chị đã ít nhiều khám phá ra những mắt xích cần trang bị cho việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khi xuất ngoại …

Việc giao lưu của chúng ta sẽ không dừng lại ở buổi giao lưu này nhưng hy vọng sẽ còn tiếp nối trong tương lai qua việc chúng ta có thể tiếp tục trao đổi thêm những ưu tư, những kinh nghiệm có ích mà mỗi người được biết qua việc cùng tham gia vào PARTNER GROUP FACEBOOK hoặc có thể comment trực tiếp bên dưới cho Ban Quản Trị biết ý kiến của quý thành viên về buổi giao lưu hoặc các vấn đề mà các anh chị thường hay quan tâm để chúng ta duy trì liên lạc với nhau và tiếp tục chia sẻ học hỏi với nhau, nhờ đó chúng tôi cũng có những cơ hội để ngày càng cải thiện hoạt động giao lưu cũng như ngày càng hoàn thiện các hoạt động để làm hài lòng các anh chị nhất.

Mến chúc quý thành viên sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn thành công trong công việc chăm sóc và chinh phục khách hàng khó tính nhất.

Trân trọng!
Ban Quản Trị PARTNER GROUP
__________
Chúng tôi ???????????????????????????? ???????????????????? ???????????????????????????? hân hạnh kết hợp cùng đại diện ???????????????????????????? ????????????????????????????S & VGUIDES chia sẻ và giải đáp cùng quý thành viên đang công tác trong ngành dịch vụ lữ hành.

_______________

*Địa điểm:

Đại Bản Doanh PARTNER GROUP

Lầu 2, 465 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Q.Phú Nhuận.

Author: PARTNER GROUP

[ Mục Tiêu và Định Hướng của PARTNER GROUP VIETNAM ] 1. Partner Group là một Công Ty kiểu mẫu của một Tổ Chức Xã Hội nghề nghiệp, quy tụ Thành Viên là các Hướng Dẫn Viên/ Tourleader chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm chuyên hoạt… Xem Thêm >>