Bóng đá và cricket là 2 môn thể thao phổ biến nhất ở Dubai. Có sáu đội (Al-WASL, Al-Shabab, Al-Ahli, Al Nasr, Dubai C. S. C và Hatta) đại diện cho Dubai trong Liên đoàn UAE. Al-WASL là đội có số giải vô địch đứng thứ hai sau Al Ain trong Liên đoàn UAE. Môn…

Ngày Đăng: Th05 31, 2023 - 8 Lượt xem

Bóng đá và cricket là 2 môn thể thao phổ biến nhất ở Dubai. Có sáu đội (Al-WASL, Al-Shabab, Al-Ahli, Al Nasr, Dubai C. S. C và Hatta) đại diện cho Dubai trong Liên đoàn UAE.

Al-WASL là đội có số giải vô địch đứng thứ hai sau Al Ain trong Liên đoàn UAE.

Môn Cricket được yêu thích bởi phần lớn cộng đồng người Ấn Độ ở Dubai và các cư dân từ các quốc gia chơi cricket khác (Sri Lanka, Pakistan, Bangladesh, Anh, ÚcNam Phi).

Năm 2005, Hội đồng Cricket quốc tế (ICC) đã chuyển trụ sở từ Luân Đôn đến Dubai. Thành phố có tổ chức một số trận đấu của Pakistan và có hai sân cỏ mới đang được phát triển tại Thành phố Thể thao Dubai.

Dubai cũng tổ chức giải vô địch quần vợt Dubai, giải quần vợt Huyền thoại Rock Dubai, giải golf kinh điển tại sa mạc Dubai và giải vô địch thế giới Dubai, tất cả đều thu hút các ngôi sao thể thao từ khắp nơi trên thế giới. Người Ả Rập rất yêu thích truyền thống đua ngựa.

Dubai World Cup là một giải đua ngựa thuần chủng, được tổ chức hàng năm tại trường đua ngựa Meydan.