DUBAI: TRUNG TÂM MUA SẮM DUBAI MALL

Chia sẻ

Đi dạo, mua sắm, vui chơi và ăn uống tại một trong các trung tâm thương mại và giải trí lớn nhất trên thế giới.

Dubai Mall là một trung tâm thương mại khổng lồ với hơn 1.200 cửa hàng, trên 200 nhà hàng và quán café cùng một khu chợ vàng trong nhà lớn nhất thế giới.

Các điểm du lịch giải trí bao gồm một thủy cung, một sân trượt băng đẳng cấp Olympic, một công viên giải trí trong nhà và một rạp chiếu phim có 22 phòng chiếu.

Các điểm du lịch này trải rộng trên diện tích 5,9 triệu foot vuông (550.000 mét vuông) và chiếm trọn bốn tầng.

Du khách có thể tìm mua đồ trang sức tại The Souk, nơi tập trung hơn 100 thương nhân bán lẻ vàng và đồ trang sức. Khám phá xu hướng thiết kế mới nhất và chiêm ngưỡng Đại lộ Thời trang (Fashion Avenue). Tại đây có hơn 70 cửa hàng thời trang cao cấp với các nhãn hiệu thiết kế nổi tiếng nhất thế giới.

Thả bộ qua The Village, một con phố rợp bóng cây với nhiều cửa hàng nhỏ, quán café và nhà hàng. Con phố này có mái vòm đóng mở được và mái vòm này sẽ mở trong suốt những tháng mùa đông. Nếu du khách lạc đường, hãy tìm đến một trong 11 quầy thông tin được đặt tiện lợi ở nhiều điểm khác nhau trong trung tâm thương mại.

Khi du khách kết thúc mua sắm và đi dạo, hãy đi giày trượt và trượt vài vòng quanh sân băng. Ghé thăm thủy cung để ngắm nhìn hơn 30.000 cá thể động vật biển, trong đó có cả cá mập và cá đuối. Một trong những điểm nổi bật ở đây là đường hầm trong suốt dài 157 foot (48 mét) mà du khách có thể đi qua để chiêm ngưỡng cận cảnh cuộc sống nơi đại dương. Du khách phải mất phí để vào thủy cung nhưng từ cửa sổ quan sát khổng lồ trong trung tâm thương mại, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn nhiều khung cảnh dưới nước, hoàn toàn miễn phí.

Trẻ em chắc chắn sẽ yêu thích KidZania®, một không gian giáo dục dành cho trẻ em từ 4 đến 16 tuổi. Thành phố thu nhỏ có các tòa nhà và đường trải nhựa này mang đến cho các bé cơ hội khám phá công việc của người lớn như bác sĩ, nghệ sĩ, lính cứu hỏa và nhiếp ảnh gia. Tại đây cũng có công viên giải trí trong nhà hai cấp độ SEGA Republic với nhiều máy chơi điện tử xèng, lái xe mô phỏng tốc độ và một tàu lượn siêu tốc trong nhà.

Trung tâm thương mại có nhiều khu ăn uống từ bình dân đến cao cấp, nằm giữa các cửa hàng.

Dubai Mall nằm ở tầng hầm của Burj Khalifa, ngay chính giữa trung tâm thành phố Dubai. Trung tâm thương mại này có bãi đỗ xe chứa được hơn 14.000 xe. Hoặc, du khách có thể đi Xe điện ngầm Dubai đến Nhà ga Burj Khalifa, sau đó đi bộ trên lối đi có điều hòa nhiệt độ dài 2.690 foot (820 mét) để đến trung tâm thương mại.

Trung tâm thương mại mở cửa hàng ngày. Một số địa điểm có giờ mở cửa và đóng cửa riêng. Xem trang web của trung tâm thương mại để biết thêm chi tiết.

THAM KHẢO:

https://www.youtube.com/watch?v=FhZVQ7qZgpQ
https://www.expedia.com.vn/Dubai-Mall-Downtown-Dubai.d6123356.Tham-Quan-Diem-Den

Author: NGUYỄN HẢI LUÂN

Bản thân là người đam mê du lịch, cộng thêm đam mê đam mê du lịch mong muốn kết nối các mối quan hệ: giữa Hướng Viên Du Lịch với nhau, giữa Hướng Viên Viên với các đơn vị lữ hành, giữa các đơn vị… Xem Thêm >>