GIỚI THIỆU PARTNER GROUP VIETNAM

PARTNER GROUP VIETNAM

1. PARTNER GROUP VIETNAM: Tập hợp những nhân tố năng động, đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm, sáng tạo trong lĩnh vực Du Lịch, Tổ Chức Sự Kiện, Team Building,…Với vai trò là người Cộng Sự đồng hành cùng các Doanh Nghiệp Lữ Hành, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện trong và ngoài nước.

2. PARTNER GROUP VIETNAM: Mong muốn cùng với các Đối Tác của mình, mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, mới lạ nhất cho Khách Hàng.

3. PARTNER GROUP VIETNAM: Chuyên hỗ trợ các Đơn Vị, Đối Tác trong việc tư vấn, thiết kế ý tưởng, tổ chức thực hiện, quảng bá các sản phẩm về Du lịch, Sự kiện, Team Building phù hợp với Văn hóa, định hướng chiến lược phát triển của đối tác và đối tượng Khách Hàng.

4. PARTNER GROUP VIETNAM: Cung cấp nhân sự như Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Facilitator, MC, PG, PB, DJ, Ban Nhạc, Nhóm Múa, các tiết mục biểu diễn… cũng như trang thiết bị, vật dụng, Gametools thực hiện chương trình Team Building.

5. PARTNER GROUP VIETNAM: Tư vấn hỗ trợ, cung cấp Giải Pháp cho đối tác trong và ngoài nước trong việc quảng bá sản phẩm, Land Tour dịch vụ đến Khách Hàng. Phối hợp thúc đẩy kinh doanh các chương trình khách tour ghép khách lẻ nội địa cũng như Quốc Tế.

6. PARTNER GROUP VIETNAM: Hỗ trợ đối tác trong việc tập huấn nhân viên, trao dồi kỹ năng trong lĩnh vực Du Lịch, Sự Kiện, Team Building, Kỹ năng bán hàng, Kiến thức tuyến điểm Du Lịch.

7. PARTNER GROUP VIETNAM: Hướng đến mục tiêu xây dựng niềm tin và quan hệ lâu dài với các Đối Tác trong sứ mệnh phục vụ Khách Hàng, luôn là Người CỘNG SỰ Tin Cậy. 

TEAM LEADER

NGUYỄN HẢI LUÂN

Your Truly Partner

Người CỘNG SỰ Tin Cậy