HỒ SƠ NĂNG LỰC CÁ NHÂN

Chia sẻ

THÔNG BÁO

1. LÀM HỒ SƠ NĂNG LỰC CÁ NHÂN:

Các Thành Viên đều hiểu rằng mỗi cá nhân Thành Viên nên đầu tư cho mình một Hồ Sơ Năng Lực hoàn chỉnh, để khi nhìn vào các Đối Tác là Công ty Lữ Hành hoặc Công ty Tổ Chức Sự Kiện là Khách Hàng không còn phải phân vân lựa chọn và họ sẽ đánh giá cao Hồ Sơ Năng Lực rõ ràng, phong phú, đầy đủ, thể hiện tính chuyên nghiệp của Ứng Cử Viên đó.

Vì vậy BQT chúng tôi trước đây chỉ kêu gọi các Thành Viên nên có Hồ Sơ Năng Lực theo mẫu chung như đã trình bày và giới thiệu, nhưng nay để chuyên nghiệp hơn đề nghị Thành Viên phải tuân thủ. Trong trường hợp không biết rành về vi tính, về power point hoặc không thể soạn thì vui lòng liên hệ BQT chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ cần thiết, giúp cho Hồ Sơ Năng Lực cá nhân thành viên được hoàn chỉnh và chuyên nghiệp tạo niềm tin cho Khách Hàng.

Thành viên PartnerGroup phải gửi hồ sơ về BQT. Hồ Sơ Năng Lực thì các bạn tự soạn thông tin cá nhân, quá trình học vấn, visa có được (nếu có), kinh nghiệm, chuyên tuyến (nếu có), hình ảnh kèm theo (hình chân dung, hình đoàn đã từng phục vụ) theo mẫu của nhóm…v.v. (tham khảo mẫu tại đây)

Thông tin chuyển về Email: partnergroupvn@gmail.com

 

2. QUY TRÌNH ĐĂNG TIN TÌM CỘNG SỰ

A. Người đăng tin tìm Cộng Sự:

Khi đăng tin thì Người Đăng Tin cần cung cấp các thông tin như sau:

Chương trình: …………………………….. (lịch trình khái quát – nếu có)
Thời gian: ………………………………….. (bắt đầu và kết thúc chương trình)
Số lượng:…………………………………… (khách tham gia chương trình – không bắt buộc)
Công tác phí: …………………………….. ( không bắt buộc đăng).
Thời gian hiệu lực: 30 phút.
Sau 30 phút đóng tin.
Liên hê: (tel/email/inbox)

 

B. Ứng cử viên là Người Cộng Sự:

–  Gửi thông tin FaceBook Cá Nhân đến Người Đăng Tin (nếu số lượng Thành Viên đăng ký nhiều, Người Đăng Tin tổng hợp Thông Tin của Ứng Viên gửi cho Đối Tác).

–  Từ đó Đối Tác sẽ xem xét, liên lạc lại và họ yêu cầu Thành Viên gửi thêm Thông Tin Cá Nhân, lúc này Thành Viên mới gửi Hồ Sơ Năng Lực Cá Nhân cho Đối Tác.

–  Người Cộng Sự được chọn thì xác nhận lại với Ban Quản Trị. Và thực hiện đóng Phí sau khi kết thúc Chương Trình và hoàn tất quyết toán với Đối Tác.

 

C. BAN QUẢN TRỊ và BAN HÀNH CHÍNH

–  Giám sát việc đăng Thông Tin Chương Trình theo đúng quy trình đề ra.

–  Hỗ trợ Thành Viên khi cần thiết về mặt ngoại giao.

–  Theo dõi, thống kê và thu quỹ.

–  Liên lạc với Công ty sau tour để chăm sóc khách hàng.

BQT chúng tôi rất mong nhận được sự đồng tình của các Thành Viên để triển khai sớm.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về BQT.

Thông tin chuyển về Email: partnergroupvn@gmail.com

Trân trọng.

Author: PARTNER GROUP

[ Mục Tiêu và Định Hướng của PARTNER GROUP VIETNAM ] 1. Partner Group là một Công Ty kiểu mẫu của một Tổ Chức Xã Hội nghề nghiệp, quy tụ Thành Viên là các Hướng Dẫn Viên/ Tourleader chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm chuyên hoạt… Xem Thêm >>