MAURITIUS: GRAND BAY

Chia sẻ

GRAND BAY

Mauritius như một nàng tiên cá giữa lòng Ấn Độ Dương bao la vừa được đánh thức. Nơi đây được tạo hóa ban tặng những bãi biển hoang sơ, trong và sạch đến không ngờ. Khi đặt chân lên quốc đảo bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp tinh khôi của những bãi biển dài thẳng tít.

Khi thuyền vừa cập bến bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp. Khi từng tia nắng nhẹ soi rọi lên bờ biển bạn sẽ được đắm mình trong trong không gian yên tĩnh, từng làn gió mát từ biển khơi ùa về như xua tan bao nổi muộn phiền trong bạn. Làn nước trong xanh như ngọc ôm trọn những bãi cát trắng mịn nối dài xa tít tắp. Từng rạn san hô đa sắc màu ẩn mình dưới làn nước xanh trong như cùng hòa chung vũ điệu chào đón du khách phương xa.

Đến Mauritius bạn chắc chắn không nên bỏ qua thiên đường Grand Bay nơi sở hữu bãi biển tuyệt vời và thu hút khách nhất. Bãi biển ôm trọn cả một vùng không gian rộng lớn đẹp tựa một bức bích họa mà thiên nhiên tự tay vẽ nên. Bạn vừa có thể ngắm hoàng hôn lãng mạn bên bờ biển lại vừa có thể tham gia những hoạt động thú vị và thưởng thức những món hải sản thơm ngon tại các nhà hàng ven biển.

Author: NGUYỄN HẢI LUÂN

Bản thân là người đam mê du lịch, cộng thêm đam mê đam mê du lịch mong muốn kết nối các mối quan hệ: giữa Hướng Viên Du Lịch với nhau, giữa Hướng Viên Viên với các đơn vị lữ hành, giữa các đơn vị… Xem Thêm >>