TeamBuilding: NẠP NĂNG LƯỢNG, BỨT PHÁ ĐƯỜNG ĐUA

Chia sẻ

TeamBuilding: NẠP NĂNG LƯỢNG, BỨT PHÁ ĐƯỜNG ĐUA

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ

Kính gửi: Quý Đơn vị tài trợ .

  1. Nhà Xe LỆ HẢI
  2. Nhà Hàng CÁNH BUỒM VÀNG.
  3. Nhà Hàng KIM HƯƠNG
  4. Âm Thanh Ánh Sáng LA MUSIC
  5. Team Media KHOA HD
  6. LaGi FARMSTAY
  7. Hiệu Ứng Sân Khấu TÙNG GHOST

Lời đầu tiên PARTNER GROUP VIETNAM trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quý vị về việc tài trợ chương trình Teambuilding: “Nạp Năng Lượng, Bứt Phá Đường Đua” do Partner Group Vietnam cùng CLB MC Sài Gòn tổ chức vào ngày 14-15/05/2020.

Góp phần quan trọng vào thành công của chương trình và đã thực sự tạo được sự kết nối giữa các Đơn vị cung cấp về dịch vụ lữ hành cùng các thành viên công tác trong ngành dịch vụ tổ chức sự kiện đến từ 3 miền Bắc Trung Nam.

Chính những tình cảm sâu sắc, những quà tặng đầy ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp của Quý vị cùng với trách nhiệm, sự nhiệt tình hỗ trợ hợp tác của thành viên CLB MC Sài Gòn trong suốt thời gian diễn ra chương trình việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của Quý đơn vị đến với khách hàng tiềm năng đã để lại những ấn tượng rõ nét cũng như nhận được sự tin tưởng và quan tâm đặc biệt, của các khách hàng là bạn bè trên các trang mạng xã hội, các đại điện đến từ cơ quan, các tập đoàn, doanh nghiệp về sự phục hồi của ngành du lịch nội địa.

Một lần nữa, PARTNER GROUP VIETNAM xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Nhà tài trợ.

Chúng tôi tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của chương trình: “Nạp Năng Lượng, Bứt Phá Đường Đua” mối quan hệ hợp tác của Quý đơn vị với Partner Group VietnamCLB MC Sài Gòn sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững.

Kính chúc Quý đơn vị năm 2020  thành công và phát triển. PARTNER GROUP VIETNAM rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới.

Ban Quản Trị

PARTNER GROUP VIETNAM

Trân trọng cảm ơn !

TeamBuilding: NẠP NĂNG LƯỢNG, BỨT PHÁ ĐƯỜNG ĐUA

TeamBuilding: NẠP NĂNG LƯỢNG, BỨT PHÁ ĐƯỜNG ĐUA

TeamBuilding: NẠP NĂNG LƯỢNG, BỨT PHÁ ĐƯỜNG ĐUA

Author: PARTNER GROUP

[ Mục Tiêu và Định Hướng của PARTNER GROUP VIETNAM ] 1. Partner Group là một Công Ty kiểu mẫu của một Tổ Chức Xã Hội nghề nghiệp, quy tụ Thành Viên là các Hướng Dẫn Viên/ Tourleader chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm chuyên hoạt… Xem Thêm >>