Công ty Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) chuyên về Tour Đường Xa cho dòng sản phẩm tour Chất Lượng Cao với dịch vụ được chọn lọc kỹ càng từ hệ thống khách sạn cao cấp như Hilton, Hyatt, Sheraton (tour Canada, Mỹ). Các tour Úc, Nhật Bản, Châu Âu, luôn ở mức từ 4 sao trở lên.
Kể từ tháng 4 năm 2015 Công ty Chìa Khóa Du Lịch đã triển khai sử dụng những hãng hàng không 5 sao đến Mỹ bằng các dòng máy bay thân rộng hiện đại nhất thế giới như Airbus A380, Boeing 777 với ghế ngồi rộng rãi thoải mái cùng những công nghệ giải trí hàng đầu.
Bên cạnh đó, các tour đường xa do Chìa Khóa Du Lịch tổ chức được khảo sát và thiết kế phù hợp với sức khỏe du khách người Việt kể cả các khách hàng ở độ tuổi trung niên.
Các điểm tham quan trên tour được sắp xếp hợp lý thuận theo hành trình, không gấp rút. Ngoài ra, các bữa ăn luôn được chăm chút và thay đổi phù hợp theo khẩu vị người Việt.
Thêm vào đó đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp du khách có một kỳ nghỉ thoải mái và mang đến du khách nhiều câu chuyện thú vị trong suốt chuyến đi.
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 
42bis Trần Quốc Thảo P7, Q3
Thành phố Hồ Chí Minh
@realTravelKey
Gọi 028 3854 2469